Công ty TNHH ADA Group được thành thành lập vào năm 2021, hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: Phân phối các sản phẩm & dịch vụ làm đẹp, hỗ trợ & chuyển giao phương pháp trị liệu chuẩn Y Khoa, nhượng quyền thương hiệu ADA Beauty. Đây là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp chuẩn y khoa. Tuy chỉ mới thành lập không lâu nhưng Ada Group đã từng bước bước khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng.

Các sản phẩm của Ada Group đều là những dược mỹ phẩm được sử dụng nhiều trong các spa và thẩm mỹ viện hiện nay. Bởi các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu này đều mang lại hiệu quả chăm sóc da cao. Đồng thời ít gây kích ứng da. Mỹ phẩm Ada Group được sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe. Các thành phần có trong mỹ phẩm đều được chiết xuất từ thiên nhiên. Do đó, đảm bảo an toàn và lành tính cho da.

Ưu điểm của mỹ phẩm Ada Group

Mỹ phẩm Ada Group được sản xuất từ các thành phần có nguồn gốc và an toàn cho da. Do đó hạn chế gây kích ứng và phù hợp với mọi loại da. Hầu hết các sản phẩm mỹ phẩm Ada Group đều được nhượng quyền từ thương hiệu ADA Beauty và HQ Academy. Vì vậy, chất lượng và hiệu quả mang lại luôn được đảm bảo.

Ada Group cung cấp đa dạng các dòng mỹ phẩm từ làm sạch đến chăm sóc da chuyên sâu. Mỗi sản phẩm đều mang lại những hiệu quả chăm sóc da khác nhau. Ada Group cập nhật các xu hướng và kỹ thuật mới nhất trong ngành mỹ phẩm. Điều này nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.

show blocks helper

Lọc theo khoảng giá

Dung tích

Giới tính

Thương hiệu

Xuất xứ sản phẩm

-27%
269.000 619.000 
-35%
375.000 
-27%
399.000 
680.000 
-41%
649.000 
Phone Mesenger Zalo